ManyCam là xứng đáng với một giải Oscar Webcam cho sự hữu ích với công nghệ cao. Sử dụng webcam của bạn với nhiều ứng dụng cùng một lúc và thêm đồ họa mát mẻ ( so cool) vào cửa sổ video webcam của bạn.

ManyCam là gì
- Sử dụng webcam của bạn với nhiều chương trình cùng một lúc.
- Thêm văn bản vào cửa sổ video webcam của bạn với các ứng dụng .
- Thêm hình động mát mẻ (cool) vào cửa sổ video của bạn.
- Hiển thị ngày địa phương của bạn và ngày trong cửa sổ video của bạn.
- Thêm Live CGI đồ họa như lửa và các hiệu ứng nước. Bạn thậm chí có thể làm cho nó xuất hiện như thể là có tuyết bên trong căn nhà của bạn!
Hướng dẫn sử dụng ManyCam
1. Khởi động ứng dụng ManyCam
2. Chọn Webcam trong " chọn nguồn video " trong trình đơn khay ManyCam. Điều này
được thực hiện bằng cách tìm biểu tượng ManyCam trong khu vực phải bên dưới khay hệ thống và click chuột vào nó.
3. Chọn "ManyCam Virtual Webcam" như Webcam chính của bạn trong
ứng dụng mà bạn muốn sử dụng ManyCam. Thông thường này có thể được tìm thấy trong cửa sổ cài đặt các ứng dụng webcam , ví dụ nếu bạn chọn ""chọn menu" "Cài đặt" sau đó "video" với Camfrog Video Chat.
4. Từ đây khi sử dụng ứng dụng này, ManyCam sẽ được tự động. Nếu bạn không còn muốn sử dụng ManyCam bạn có thể đi trở về thiết lập chương trình video và thay đổi mã nguồn video của bạn.
5. Nhấp chuột phải vào biểu tượng ManyCam trong khay hệ thống dưới cùng bên phải trên màn hình để chọn hiển thị hình ảnh động, thay đổi các thiết lập của bạn và sử dụng các tính năng khác.

Thông tin khác:

Nếu không có ManyCam cài đặt, bạn không thể sử dụng webcam của bạn trong nhiều hơn một phần mềm tại một thời điểm. Ví dụ bạn không thể sử dụng Camfrog Video Chat và video chat cộng với sử dụng Yahoo! Messenger và video chat cùng một lúc bởi vì Windows không cho phép điều này.
ManyCam giải quyết vấn đề này cho bạn bằng cách tách một trong những hình ảnh video vào một số video . Tất cả bạn cần làm là chọn ManyCam Webcam ảo như nguồn video trong các ứng dụng webcam của bạn. Bạn cũng có thể thêm một số tính năng cho dòng video bằng cách sử dụng ManyCam (ví dụ, hình động funny, thời gian và văn bản). Nhấp chuột phải vào biểu tượng ManyCam trong khay dưới cùng bên phải của bạn để truy cập các tính năng này. SoftSea.com đã kiểm tra đầy đủ, xem xét lại và tải lên file cài đặt, ManyCam không chứa bất kỳ phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp, phiên bản mới nhất là 2.4.69, bạn có thể tải phần mềm webcam này (15,56 MB) từ server đặc biệt của SoftSea.com. Giấy phép của phần mềm này là miễn phí . bạn tải về từ link dưới đây :

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: